Komatsu ký kết hợp đồng dài hạn với DHL tại Australia

SYDNEY, AUSTRALIA –Media OutReach – Ngày 20 tháng 8 năm 2019 -Komatsu – một trong những công ty sản xuất và cung cấp thiết bị khai thác khoáng sản và cải tiến công nghệ hàng đầu thế giới đã ký một thỏa thuận dài hạn mới với DHL Express và DHL Global Forwarding, hai công ty con thuộc Tập đoàn Deutsche Post DHL. Theo đó, công ty logistics hàng đầu thế giới sẽ đảm nhận việc nhập khẩu hơn một triệu kg máy móc, thiết bị và phụ tùng của Komatsu mỗi năm vào Australia và New Zealand.


(Trong ảnh từ trái sang phải): Ông George Lawson, Giám đốc quốc gia của DHL Global Forwarding Australia; ông Sean Taylor, CEO của Komatsu Australia Pty Limited; ông Gary Edstein, CEO và Phó chủ tịch cao cấp của DHL Express Oceania.

Ông Sean Taylor, Giám đốc điều hành (CEO) của Komatsu Australia Pty Limited cho biết: “Hàng năm, giao dịch của chúng tôi tại Australia vượt quá 1,5 triệu đơn vị lưu kho (SKU). Thông thường, mảng dịch vụ khách hàng đặc biệt luôn có sẵn các sản phẩm, bộ phận, phụ tùng để phục vụ khách hàng khi cần thiết. Logistics là một thành phần quan trọng trong năng lực cung cấp trải nghiệm khách hàng hạng nhất của chúng tôi để đảm bảo rằng, chuỗi cung ứng của chúng tôi được tối ưu hóa hoàn toàn”.

Với việc phối hợp chặt chẽ với các văn phòng và nhà cung cấp nước ngoài của Komatsu, DHL sẽ cung cấp hàng nhập khẩu bằng đường hàng không hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho Komatsu chủ yếu từ Mỹ và Nhật Bản đến Australia qua ba trung tâm phân phối của Komatsu tại Sydney, Brisbane và Perth. DHL cũng sẽ quản lý toàn bộ quy trình môi giới làm thủ tục hải quan, vì việc tuân thủ thương mại và các quy định ngày càng trở nên quan trọng trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ông Gary Edstein, CEO và Phó chủ tịch cấp cao của DHL Express Oceania (Express châu Đại Dương) phát biểu: “Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, DHL Express tự hào đã hỗ trợ Komatsu với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong hơn một thập kỷ qua và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với đối tác này. Khách hàng của Komatsu đã muốn vận hành thiết bị của họ với thời gian chờ ngắn nhất, vì thế mạng lưới toàn cầu của DHL Express đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo các bộ phận, phụ tùng và tài liệu quan trọng đến với họ đúng lúc, vào mọi lúc, mọi nơi”.

Ông George Lawson, Giám đốc quốc gia của DHL Global Forwarding Australia, cho biết thêm: “Quy mô kinh doanh sau thị trường của Komatsu và sự tập trung duy nhất của họ vào chất lượng dịch vụ khách hàng hàng đầu thường chuyển sang các thách thức về logistics. Việc vận chuyển của chúng tôi bao gồm từ những sản phẩm có trọng lượng từ vài gram đến các thành phần đơn lẻ lớn hơn như xô xẻng. Tất cả những điều này tạo nên một mạng lưới logistics toàn cầu hiệu quả quan trọng để quản lý hợp nhất vận chuyển hàng hóa từ các nơi trên thế giới, tối ưu hóa chi phí logistics và đảm bảo giao hàng kịp thời”.

Thông báo này được đưa ra khi Komatsu tập trung tăng trưởng trong xây dựng phi dân cư và tạo bước ngoặt trong xây dựng kỹ thuật cơ sở hạ tầng cũng như sự bùng nổ tài nguyên mới nhất tại Australia. Xuất khẩu các mặt hàng khoáng sản của Australia đã tăng trên mức trung bình, ngay cả sau khi tăng trưởng gần 20% mỗi năm trong những năm gần đây và mặc dù có sự suy thoái gần đây, ngành xây dựng đã có tăng trưởng trở lại với ngân sách chính phủ bằng khoản đầu tư 75 tỷ dollar Australia để phát triển cơ sở hạ tầng giao thông từ nay cho tới năm 2028.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển.

DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2018 đạt hơn 61 tỷ euro).

Thông tin về Công ty Komatsu

Komatsu là công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất thiết bị cho các ngành xây dựng, khai thác khoáng sản và quân sự như các khí cụ hiện đại. Hiện Komatsu là một thành viên lớn của Tập đoàn Komatsu với hơn 61.000 nhân viên làm việc tại hơn 258 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ở Australia và châu Á, Komatsu hỗ trợ khu vực này bằng các cơ sở bán hàng, dịch vụ, hỗ trợ, phụ tùng và có thể sử dụng các nguồn lực toàn cầu của Komatsu để đảm bảo sự thành công liên tục của khách hàng.

Chính khách hàng đã thúc đẩy ý tưởng và sự phát triển của Komatsu. Chính họ đứng sau những đổi mới dẫn đến những tiến bộ như SMARTCONSTRUCTION (xây dựng thông minh), điều khiển máy thông minh, hệ thống vận chuyển, nâng hạ, bốc dỡ tự hành và công nghệ lai – để Komatsu có thể tiếp tục giúp khách hàng tối ưu hóa một cách tốt nhất máy móc, thiết bị Komatsu của họ.

Media OutReach Corporate News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *